Đăng bởi Unknown lúc Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Mới đây, các nhà nghiên cứu làm việc tại Đại học Cao Hùng (Đài Loan) đã chỉ ra sự mối liên hệ giữa việc bị viêm xoang và việc bị rối loạn chức năng cương dương ở đàn ông.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên 14.000 người đều thường xuyên bị sụt sịt, ra nước mũi. Các nhà nghiên cứu so sánh khả năng sinh lý của họ với 140.000 người khỏe mạnh, bình thường và thấy được rằng: Có tới phần nửa những người bị các triệu chứng về mũi, liên quan đến viêm xoang như sổ mũi, nghẹt mũi... đều bị bất lực.

Nguyên nhân được chỉ ra là do việc cánh đàn ông bị các bệnh về mũi trên khiến họ bị hạn chế trong việc cung cấp máu đến cơ quan sinh dục, họ không làm chủ và không điều tiết được khi thực hành "chuyện giường chiếu".

Nghiên cứu này cũng cho biết, những nam giới bị viêm xoang càng nặng càng có nguy cơ bị yêu sinh lý hơn. Trong 50% những người bị bất lực ở nghiên cứu trên, thì họ đều là những người bị viêm xoang mãn tính.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cho hay, nam giới có thể tiến hành chữa trị căn bệnh viêm xoang, sụt sịt mũi của họ. Khi bệnh được chữa khỏi, "bản lĩnh đàn ông" của họ cũng sẽ bình thường.

Việc phát hiện, chú ý các bệnh về mũi và điều trị, chữa trị sớm sẽ giúp nam giới không lo ngại bị rối loạn cương dương vì viêm xoang mãn tính.

Được biết, ngoài viêm xoang, cánh mày râu bị các bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường… cũng có nguy cơ cao hơn bị yếu sinh lý.

Theo những nghiên cứu trước đây, một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương.

Ở những bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn thần kinh ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục giảm.

Không có nhận xét nào:

CHỮA TRỊ NHANH - HIỆU QUẢ BẰNG BÀI THUỐC ĐÔNG Y

ĐÔNG Y VẠN SINH ĐƯỜNG

Nắm được nguyên nhân gốc rễ của việc sinh lý kém , nhà thuốc đông y vạn sinh đường mang đến cho quý vị sản phẩm bổ thận hoàn.

100% Thảo dược từ thiên nhiên.

Ba kích, Hà thủ ô, Nhục thung dung, Thục địa, Kỷ tử, Đông trùng, Tỏa hương, Dâm dương khắc, Nhân sâm, Cá ngựa, hồi quy ...

Chữa là khỏi.

Cảm nhận hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng đầu tiên.

An toàn - Tác dụng lâu dài

Thành phần thảo dược tự nhiên, tác dụng vào tận căn nguyên gốc rễ của bệnh. Đem lại tác dụng không chỉ tức thời, mà còn có tác dụng cực kỳ lâu dài.
Sản phẩm Yếu Sinh Lý

VTV2 ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔNG Y VẠN SINH ĐƯỜNG

VTV đồng hành cùng nhà thuốc Đông Y Vạn Sinh Đường
Bài tập hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được bác sĩ khuyên dùng

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ !?

Hơn 37.000 người bệnh đã sử dụng bài thuốc và khỏi bệnh
Nguyễn Duy Khánh

Nguyễn Duy Khánh

Cảm giác phấn khích khi sử dụng sản phẩm này! Lên đỉnh cực khoái dễ dàng và thời gian cảm nhận lâu hơn.
Nguyễn Bảo Chương

Nguyễn Bảo Chương

Đúng là thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có khác, tôi sử dụng thấy rất hiệu quả và an toàn!
Nguyễn Tiến Trường

Nguyễn Tiến Trường

Sau thời gian sử dụng bài thuốc, bạn gái tôi không còn phàn nàn về tình trạng xuất tinh sớm của tôi nữa
Thien Dinh Truong Bao

Thien Dinh Truong Bao

Kết quả ngoài sức mong đợi! Hi vọng mọi người sẽ dùng và cảm nhận!
Hoàng Hải Nam

Hoàng Hải Nam

Tôi đã từng lo lắng sẽ gặp phải tác dụng không mong muốn trong chuyện ấy. Nhưng kết quả là tôi xung trong từng giờ!
Nam Đinh Viết Phước

Nam Đinh Viết Phước

Khi bạn dùng nó chắc hẳn bạn sẽ ngần ngại như tôi. Nhưng sau đó thì bạn phải cảm ơn nó, tôi đã như thế đấy!
Nguyễn Việt Dũng

Nguyễn Việt Dũng

Tôi đã dùng sản phẩm khoảng tháng rưỡi, dùng đều đặn 3 lần/ngày. Đời sống tình dục mang đến cảm giác tuyệt vời vô cùng! Tôi vợt được hàng tá cô nàng nóng bỏng!
Đào Bá Đạt

Đào Bá Đạt

Tôi hiện 35 tuổi và thực sự lo ngại đời sống tình dục sẽ bị chôn vùi. Thật vui khi đặt hàng sản phẩm bổ thận hoàn Giờ đây lúc nào tôi cũng trong tình trạng chuẩn bị xung trận!
0868.473.386